Tin tức

Màng nhựa PVC trong cứng dẻo - đặc điểm và ứng dụng

14-06-2018
Ưu điểm của màng nhựa pvc trong dẻo hiện nay được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là trong các lĩnh vực văn phòng phẩm, bao bì sản phẩm, làm vách ngăn xưởng, tấm trùm kho hàng... và rất nhiều ứng dụng khác.

Đặc điểm và ứng dụng của màng nhựa pvc

30-05-2018
Những đặc điểm và ưu điểm của màng nhựa pvc dẻo được ứng dụng thực tế hiện nay. Vật liệu mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

Cung cấp vật liệu cách nhiệt Cát Tường giá sỉ tphcm

28-05-2018
Hưng Phú gia chuyên cung cấp các loại vật liệu cách nhiệt cát tường các loại giá rẻ, chất lượng tại tphcm dành cho các bạn. Liên hệ 0902 797 868 để được tư vấn báo giá.

Lưu ý khi vận chuyển và bảo quản tấm lợp poly

28-05-2018
Những lưu ý khi vận chuyển và bảo quản tấm lợp poly lấy sáng khi sử dụng dành cho các bạn tham khảo. Để đảm bảo giúp vật liệu này luôn bền tốt, tuổi thọ sử dụng dài lâu. Tới ngay với Hưng Phú Gia để có được những dòng sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Đặc điểm bất chấp thời tiết của tấm lợp lấy sáng poly đặc ruột

23-05-2018
Đối với vấn đề năng lượng mà nói, điện năng cần phải được tiết kiệm triệt để. Trong các chương trình tiết kiệm điện đó, lắp đặt tấm lợp lấy sáng để tận dụng ánh sáng mặt trời, hạn chế dùng điện ban ngày là một giải pháp như vậy.

Tấm lợp lấy sáng poly chống thấm mùa mưa

15-05-2018
Mùa hè ở Việt Nam không những là mùa hè nắng nóng như đổ lửa mà còn là những cơn mưa dầm dề cuối mùa sang cả đầu thu. Mưa nhiều, nước chảy xối xả, có lẽ phần mái lợp phải xin lắm mới trụ qua được vài mùa mưa như vậy.

Tầm quan trọng của màn nhựa pvc trong đời sống

03-05-2018
Trong một kiến trúc kín dành cho con người, dù to dù nhỏ dù hình dáng thế nào thì cũng không thể thiếu cửa ra vào. Đối với những phòng lạnh, kho lạnh thì cấu trúc này cũng cần được chú ý kỹ lưỡng.

Cách dùng tấm nhựa lấy sáng poly để tận dụng hết ưu điểm

03-05-2018
Trong thời buổi giá cả leo thang như bây giờ, đôi khi chọn được giải pháp chiếu sáng gần hơn với thiên nhiên và thân thiện với môi trường là tốt hơn. Tấm nhựa lấy sáng poly sẽ là lối ra vừa giải quyết được vấn đề trên vừa không gây hại với sức khỏe con người.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ
Zalo Viber

Faceboook

Quảng cáo

Thống kê
Hỗ trợ trực tuyến
Top