Tin tức

Nên dùng tấm Poly hay Composite

06-06-2019
Trên thị trường ngoài tấm nhựa lấy sáng Poly, cũng có một dòng sản phẩm tấm lợp composite.

Giải pháp ngăn thoát lạnh giảm chi phí điện năng

06-06-2019
Rèm pvc cho kho lạnh là một giải pháp hiệu quả để giúp tiết kiệm 30% chi phí điện hàng tháng. Các giải pháp rèm pvc hiện nay được nhiều người tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu khi cần giữ hơi lạnh không bị thất thoát.

Chi tiết các bước lắp đặt tấm lợp onduline

06-06-2019
Sở hữu những ưu điểm vượt trội về chống gỉ, chống ồn, chống nóng, giá trị thẩm mỹ cao, sản phẩm tấm lợp sinh thái Onduline là lựa chọn hàng đầu của mọi dự án. Tuy nhiên, để tối đa hóa hiệu quả lợp mái, đơn vị thi công phải đảm bảo đúng quy trình lắp đặt theo từng giai đoạn.

Tại sao dùng màng nhựa pvc ngăn lạnh

06-06-2019
Màng nhựa pvc là một trong những giải pháp hiệu quả với chi phí thấp. Khi chọn màng nhựa chặn hơi lạnh thất thoát, cần chú ý đến quy trình lựa chọn để mang lại hiệu quả cao nhất. Trong quá trình chọn lựa, người dùng phải cân nhắc các vấn đề để phù hợp với hoàn cảnh và đặc điểm của họ.

Tấm lợp sinh thái onduline cách âm cách nhiệt được không

29-05-2019
Công ty Hưng Phú Gia chuyên cung cấp tấm lợp Onduline Pháp vận chuyển toàn quốc. Khách hàng vẫn thắc mắc có nên sử dụng tấm sinh thái này? Sau đây là các đặc điểm của tấm Onduline và lợi ích của việc sử dụng tấm lợp Onduline.

Tấm lợp poly chất lượng tuyệt hảo từ Hưng Phú Gia

18-05-2019
Nhờ những ưu điểm vượt trội so với các vật liệu thông thường khác, nên tấm lợp poly thông minh được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giải đáp các thắc mắc về tấm lợp sinh thái onduline

18-05-2019
Tại sao onduline là tấm lợp chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Vật liệu lợp tốt cho bể bơi

03-05-2019
Tấm lợp poly có thời hạn sử dụng 30-50 năm và thời gian bảo hành 10 năm trên toàn thế giới về màu sắc cũng như các vết nứt và biến dạng. Thiết kế cách nhiệt chống tia cực tím, cách âm ...

Chống lạnh với cách nhiệt cát tường

03-05-2019
Tại Hưng Phú Gia, chúng tôi cung cấp các sản phẩm cách nhiệt có thể sử dụng quanh năm với nhiều công dụng hữu ích, áp dụng ở nhiều vị trí như tường, sàn, trần, ….

Tiêu chuẩn chọn vật liệu cách nhiệt kho lạnh

02-05-2019
Hiện nay, ứ đọng nước trong các tấm cách nhiệt trong kho lạnh là rất phổ biến, nước tù đọng làm cho bộ phận chống nóng bị ướt và mất tác dụng.

Tấm lợp thông minh có gì khác so với các loại khác

02-05-2019
So với các loại tấm lợp hiện nay trên thị trường, tấm lợp thông minh có giá không quá cao nhưng hội tụ nhiều đặc tính và lợi ích hữu ích, hãy chọn tấm lợp thông minh cho gia đình chắc chắn sẽ không cảm thấy tiếc.

Giúp nhà mát rượi ngày hè không cần điều hòa

24-04-2019
Bạn chỉ nghĩ rằng chỉ có điều hòa và quạt điện mới có thể chống lại cái nóng của mùa hè.

3 ứng dụng chính của màng nhựa pvc khó thay thế được

24-04-2019
Nhờ nhu cầu dồi dào từ các khu công nghiệp, nhà máy cũng như hộ gia đình, trong những năm gần đây, các công ty sản xuất và cung ứng màng pvc đã tạo ra nhiều loại khác nhau với nhiều màu sắc và công dụng đặc biệt.

Những thắc mắc về vật liệu cách nhiệt

03-04-2019
Trong hơn 10 năm trở lại đây, vấn đề nhiệt độ trung bình trong năm tăng cao hơn. Đây là nỗi ám ảnh của người dân.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ
Zalo Viber

Faceboook

Quảng cáo

Thống kê
Hỗ trợ trực tuyến
Top
0908.446.999