Tin tức

Xu hướng vách ngăn bằng màng pvc

14-03-2019

Ngày nay việc sử dụng vách ngăn ngày càng phổ biến vì giúp phân chia các phòng có diện tích lớn thành nhiều phần nhỏ hơn, thuận tiện cho việc sử dụng và làm việc.

Ngoài việc dùng kính, tường gỗ, nhựa ... để phân chia không gian, dùng vách ngăn bằng màng PVC cũng được lựa chọn ngày càng nhiều. Nó mang lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối mà cho người dùng.

Lý do vách ngăn PVC ngày càng phổ biến

Còn được gọi là màng nhựa PVC, vật liệu này ngày càng phổ biến so với các vật liệu khác trên thị trường. Bởi vì nó sở hữu nhiều ưu điểm mà các loại vách ngăn khác không có.

Đây là một loại dải nhựa PVC, được sản xuất từ ​​các vật liệu rất đặc biệt, chất lượng được đảm bảo không chứa DOP - một chất có hại cho sức khỏe người dùng.

Vách ngăn này có tính thẩm mỹ khá cao, mang đến một không gian nổi bật, khác biệt và rộng rãi hơn các vật liệu khác. Trong trường hợp không sử dụng, bạn có thể dễ dàng có được không gian văn phòng hoàn toàn như ban đầu.

Ngoài ra, nó còn có nhiều ưu điểm khác như giúp tiết kiệm chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp. PVC cũng có khả năng ngăn chặn và chịu được độ ẩm và nước rất tốt, vì vậy chúng có độ bền cao hơn các vật liệu khác.

Với những ưu điểm trên, nó đang dần trở thành xu hướng thịnh hành được nhiều khách hàng sử dụng.

Xu hướng vách ngăn bằng màng pvc

Đặc điểm của vách ngăn

Trước đây, người ta sử dụng vách ngăn nhựa trong các nhà máy, nhà kho, nơi sản xuất ... để giảm tiếng ồn, bụi, tránh mất nhiệt ... thì ngày nay phạm vi sử dụng của nó phổ biến hơn rất nhiều. Chúng ta có thể thấy nhiều nhà hàng, khách sạn,... cũng thích sử dụng sản phẩm rèm nhựa đặc biệt này.

Rèm PVC mang đến nhiều tính năng đặc biệt như: ngăn tiếng ồn, bụi, làm vách ngăn chống côn trùng, tránh mất nhiệt và lạnh, đảm bảo an toàn và sức khỏe nơi làm việc cho máy tính bảng của công nhân.

Điểm mạnh của rèm PVC

Màng PVC sở hữu nhiều ứng dụng tuyệt vời. Nó được chọn là giải pháp cực kỳ hiệu quả giúp doanh nghiệp và khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí sản xuất, với sự linh hoạt khi sử dụng.

Chi phí đầu tư ban đầu thấp, độ bền cao và sử dụng lâu dài.

Sản phẩm vách được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng, nhà xưởng, kho hàng ...

Xu hướng vách ngăn bằng màng pvc

Công dụng và tính năng đặc trưng:

Chi phí bảo trì thấp dễ dàng làm sạch bằng nước hoặc clori.

Ngăn chặn chim, côn trùng, ruồi, muỗi, gián, chuột, bụi, khói ... xâm nhập vào môi trường làm việc

Cải thiện môi trường làm việc và đảm bảo sức khỏe của cán bộ, nhân viên.

Giúp giảm tiếng ồn và bụi.

Vách ngăn PVC giúp giảm tối đa sự mất nhiệt, lạnh, độ ẩm đáng kể.

Các cạnh dải nhựa được bo tròn, khá an toàn cho người dùng.

Sử dụng có thể để tăng hiệu suất của nhà máy.

Màng PVC có khả năng bảo tồn năng lượng hiệu quả.

Không có giới hạn hay hạn chế lối đi của người đi bộ, xe cộ, xe tải ...

Vật liệu có thể được sử dụng trong nhiều môi trường với các mục đích khác nhau.

Nếu bạn cần lắp đặt rèm nhựa PVC, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, báo giá các sản phẩm chất lượng tốt hiện nay.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ
Zalo Viber

Faceboook

Quảng cáo

Thống kê
Hỗ trợ trực tuyến
Top